Phương Thức Thanh Toán | Maytinhdeban.com.vn

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao
Phương thức thanh toán

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Maytinhdeban.com.vn đã và đang liên kết với các công ty, tổ chức tài chính tại Việt Nam để đa dạng hoá các hình thức thanh toán của mình.
Hiện nay, khi mua sắm tại Maytinhdeban.com.vn, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán sau: 
  • Tiền mặt

  • Thanh toán trực tuyến (chuyền tiền/chuyển khoản)

  • Quẹt/cà thẻ

  • Thánh toán trả góp.

 

A. Thanh toán bằng tiền mặt

  • Khách hàng có thể thanh toán hết giá tiền bộ máy, sau đó nhân viên sẽ giao máy và lắp đặt tận nơi miễn phí. Không phát sinh bất kì chí phí nào ngoài giá trị sản phẩm đã hiện thị trên Website của công ty.
  • Quý khách có thể đặt cọc trước (thanh toán một phần), phần tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm.
 

B. Chuyển tiền/chuyển khoản

Đây là hình thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay và tất nhiên nó được phần lớn khách hàng tại maytinhdeban.com.vn sử dụng cho các đơn hàng của mình. Giống như hình thức thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc chuyển khoản một phần (đặt cọc) và tất toán sau khi đã nhận được sản phẩm. 
 
Lưu ý: 
Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Maytinhdeban.com.vn để nhận thông tin chuyển khoản trước khi thực hiện giao dịch nhằm trách phát sinh nhầm lẫn cũng như các sự cố không mong muốn. Maytinhdeban.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì khiếu nại nào về việc chuyển khoản mà không qua thông tin của bộ phận kinh doanh.
 

C. Thanh toán bằng quẹt/cà thẻ

  • Khách hàng có thể thanh toán qua 2 loại thẻ: Thẻ ATM (thẻ ghi nợ) và thẻ tín dụng: VISA, MASTER  (áp cho tất cả các ngân hàng). 
  • Quý khách có thể thanh toán quẹt/cà thẻ ngay tại nhà hoặc giao dịch trực tiếp tại công ty.
 

D. Thanh toán bằng hình thức trả góp

Trong những thời điểm kinh tế khó khăn, hoặc bạn đang có những dự định quan trọng khác thì việc đầu tư một bộ máy tính phục vụ cho công việc thông qua hình thức trả góp cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Với lý do đó, Maytinhdeban.com.vn đã liên kết với một số tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam để quý khách có thể dễ dàng mua được sản phẩm yêu thích nhất.
 
Hiện tại, quý khách hàng có thể mua máy tính trả góp tại Maytinhdeban.com.vn thông qua 2 hình thức chính:
Có 2 hình thức trả góp:
  1. Thẻ tín dụng
  2. Công ty tài chính HD SAISON
Để nắm được thông tin về trả góp, khách hàng vui lòng xem tại chính sách trả góp hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phân kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.
Hotline Kinh Doanh: 0988 228 571
 
MAYTINHDEBAN.COM.VN tự tin mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất!
 

Tin tức mới nổi bật

Đối tác của chúng tôi

0988 228 571
Phương Thức Thanh Toán | Maytinhdeban.com.vnPhương Thức Thanh Toán | Maytinhdeban.com.vnMang đến sự đa dạng về cấu hình, giá thành đặc biệt là khả năng thanh toán dễ dàng, tiện lợi là ưu tiên hàng đầu tại Maytinhdeban.com.vn4.6 trên 168 Bình chọn